Ricoh lập công ty máy ảnh đặc biệt với sản phẩm đầu tiên là Camera 360° hình dáng cây bút nhỏ gọn

  •   Thứ tư, 11-tháng 03-2020

Ricoh vừa mở thêm một công ty con có tên Vecnos, công ty khởi nghiệp này sẽ tạo ra "máy ảnh đặc biệt và 360 độ, phần mềm, ứng dụng thiết bị di động". Sản phẩm đầu tay của họ là một camera selfie 360° hình dáng và kích thước như một cây bút.

ricoh vecnos camera


Vecnos đã có một sản phẩm kỳ lạ, nhiều người thấy nó dường như cạnh tranh trực tiếp với một sản phẩm khác của Ricoh là Theta - cũng là máy nhỏ gọn chụp 360°, quay video 4K (xem thêm về Theta tại đây: https://camerabox.vn/ban-tin/ricoh-trinh-lang-theta-sc2-may-chup-anh-360-va-quay-video-4k-gia-re-369.html).

Tuy nhiên, Ricoh vẫn sẽ tiếp tục sản xuất máy ảnh Theta, trong khi Vecnos đi sâu vào việc selfie và chuyên dùng cho những người sử dụng mạng xã hội:
 


Hiện tại có rất ít thông tin thêm về công ty Vecnos và sản phẩm mới. Chiếc máy ảnh này được kỳ vọng sẽ là hệ thống 360° đầu tiên có thể cầm tay và đủ tiện lợi để có thể sử dụng thường xuyên. Vecnos cũng đặt ra mục tiêu trở thành công ty "công nghệ hình ảnh tiên tiến" dễ tiếp cận hơn với công chúng.
 

"Cùng với những tiến bộ trong công nghệ, kết hợp với các nền tảng mạng xã hội, chúng tôi đang xây dựng một thế hệ máy ảnh mới, với sản phẩm đầu tiên được thiết kế để thay đổi cách mọi người chụp selfie và có thể sử dụng được bởi người dùng nhỏ tuổi", Giám đốc điều hành Vecnos Shu Ubukata nói. "Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp sự tiện dụng với các khả năng tiên tiến để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh, trong các sản phẩm được thiết kế đẹp, thanh lịch, mà mọi người sẽ muốn sử dụng. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho một thế hệ mới".

 
ricoh vecnos camera use


Phần cốt lõi được tạo thành từ đội ngũ thiết kế chính cho máy ảnh Ricoh Theta và họ đã từng rất thành công. Nhưng chỉ có thời gian mới có thể trả lời liệu Vecnos có đi đến thành công tương tự hay không, trong khi các nhà sản xuất máy ảnh khác đã thất bại với những máy ảnh 360° mạnh mẽ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty này ở liên kết bên dưới đến trang web họ mới thành lập. Sản phẩm máy ảnh 360° vẫn chưa có tên, hy vọng nó sẽ có một buổi ra mắt chính thức trong năm 2020.

Website Vecnos: https://vecnos.com/

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây