Bộ presets Lightroom ảnh Ẩm thực

Bộ presets Lightroom ảnh Ẩm thực

Bộ gồm 40 presets mang đến sự đa dạng và những sáng tạo mà bạn cần để tạo ra bức ảnh thực phẩm hoàn hảo. Cho phép bạn thêm các hiệu ứng sáng, tối, các tông màu lạnh, ấm, hiệu ứng mờ, HDR, màu sắc sống động cùng với sự sắc nét, và còn nhiều tùy chọn tông màu khác chỉ với một nút bấm. 


Dù ở thời đại nào, nhiếp ảnh ẩm thực luôn tồn tại, và sẽ luôn là một loại hình nghệ thuật mạnh mẽ. Thường chỉ có trong các studio chuyên nghiệp, nơi mọi thứ từ nhiệt độ đến ánh sáng đều được kiểm soát chặt chẽ, chụp ảnh ẩm thực thường mất nhiều thời gian, công sức; đó là chưa kể đến cần có một nhiếp ảnh gia và một nhà tạo mẫu ẩm thực có tay nghề cao. 

Thật may mắn là chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số, những công cụ liên tục phát triển và giúp ích chúng ta rất nhiều. Bây giờ mọi thứ đều có thể điều chỉnh chỉ bằng một nút bấm, từ ánh sáng và độ bão hòa đến các bộ lọc và thậm chí cả các góc. Chụp ảnh thực phẩm không còn là kỹ năng dành riêng cho những người có máy ảnh đắt nhất hoặc ống kính tốt nhất. Với Lightroom cùng với bộ presets này, bạn sẽ thấy thế giới nhiếp ảnh thực phẩm trở nên nhanh chóng và dễ tiếp cận như thế nào.
 
lightroom presets foods
 
lightroom presets foods
 
lightroom presets foods
 
lightroom presets foods
 

Nếu chưa biết cách sử dụng presets, bạn có thể xem hướng dẫn tại bài viết Hướng dẫn cài đặt, sử dụng Presets trong Lightroom và Photoshop


Bộ presets Ẩm thực này gồm 40 presets tương thích các phiên bản Lightroom Classic, Lightroom CC, và Lightroom 4 trở lên.
Tải về:
Dung lượng: 49.71 KB
Bài viết này có giúp ích được gì cho bạn không? Hãy cho chúng tôi biết để cải thiện thêm.
Xếp hạng: 4.8 - 4 phiếu bầu
Click vào hình sao để đánh giá bài viết

Những Presets mới cập nhậtBạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây