Bộ presets Lightroom ảnh Nightclub Party

Bộ presets Lightroom ảnh Nightclub Party
Những bức ảnh sẽ ghi lại sự quyến rũ và phấn khích của khung cảnh bữa tiệc đêm. Khi được thực hiện chính xác, chụp ảnh tiệc đêm chất lượng cao có thể giúp khách lưu giữ những kỷ niệm của một đêm tuyệt vời trong nhiều năm tới.
Tuy nhiên, chụp ảnh sự kiện và chụp ảnh tiệc tùng cũng khá khó khăn và tốn thời gian. Từ việc nắm bắt ánh sáng tuyệt vời đến những khoảnh khắc dàn dựng và chụp những bức ảnh không bị nhòe. Thêm vào đó là các yêu cầu xử lý hậu kỳ phức tạp của chụp ảnh tiệc đêm có thể gây khó khăn cho bất cứ nhiếp ảnh gia nào.

Bộ presets này được đặc biệt tạo ra cho ảnh chụp các câu lạc bộ đêm, các ảnh chụp sự kiện, buổi hòa nhạc và tiệc cưới.

Nó sẽ giúp bạn tạo ra các tông màu tùy chỉnh vô hạn, từ những màu ấm áp, mát lạnh, cho đến các hiệu ứng màu sắc sống động, mạnh mẽ hơn.
 
lightroom presets nightclub
 
lightroom presets nightclub
 
lightroom presets nightclub
 
lightroom presets nightclub
 
lightroom presets nightclub
 

Nếu chưa biết cách sử dụng presets, bạn có thể xem hướng dẫn tại bài viết Hướng dẫn cài đặt, sử dụng Presets trong Lightroom và Photoshop


Bộ presets Lightroom ảnh Nightclub Party này gồm 40 presets tương thích các phiên bản Lightroom Classic, Lightroom CC, và Lightroom 4 trở lên.
Tải về:
Dung lượng: 51.30 KB
Bài viết này có giúp ích được gì cho bạn không? Hãy cho chúng tôi biết để cải thiện thêm.
Xếp hạng: 4.5 - 6 phiếu bầu
Click vào hình sao để đánh giá bài viết

Những Presets mới cập nhậtBạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây