Bộ presets Lightroom ảnh Wedding Premium (ảnh Cưới)

Bộ presets Lightroom ảnh Wedding Premium (ảnh Cưới)
Bạn là một người đã từng cầm máy ảnh, dù chỉ là nghiệp dư hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đều biết việc chụp một bức ảnh theo đúng ý mình đã hình dung khó như thế nào. Bạn thấy khoảnh khắc tuyệt vời và bấm nút, bạn nghĩ rằng nó hoàn hảo. Tuy nhiên, khi xem bức ảnh sau đó, bạn nhận ra rằng mặc dù khoảnh khắc này hoàn hảo, nhưng nó khác xa với những gì bạn tưởng tượng - ánh sáng lộn xộn và mọi người trông phẳng lặng, ở đó, không có sự sống trong bức ảnh và màu sắc bị xỉn.

Phải mất nhiều giờ và công sức để khắc phục sự cố với bức ảnh và làm cho nó trông đẹp hơn khoảnh khắc bạn nhớ. Từ ánh sáng hoàn hảo đến màu sắc phù hợp. Không chỉ vậy, bạn còn rất nhiều bức ảnh khác tương tự cần chỉnh sửa.

Bộ presets Wedding này được thiết kế để cải thiện mạnh mẽ quy trình công việc xử lý và chỉnh sửa ảnh cưới. Bạn sẽ không chỉ tái tạo khoảnh khắc đám cưới, bạn sẽ khắc họa mọi cảm xúc thể hiện ngày hôm đó từ cặp đôi, tiệc cưới, gia đình và bạn bè. Bất cứ ai nhìn vào những bức ảnh này sẽ có thể du hành ngược thời gian và trải nghiệm lại từ đầu - một điều kiện thiết yếu cho nhiều cặp đôi đang tìm kiếm nhiếp ảnh gia đám cưới phù hợp.

Đây là bộ presets PHẢI CÓ cho các nhiếp ảnh gia đám cưới và blogger.
 
lightroom presets wedding
 
lightroom presets wedding
 
lightroom presets wedding
   
lightroom presets wedding
 

Nếu chưa biết cách sử dụng presets, bạn có thể xem hướng dẫn tại bài viết Hướng dẫn cài đặt, sử dụng Presets trong Lightroom và Photoshop


Bộ presets Lightroom ảnh Wedding Premium này gồm 40 presets tương thích các phiên bản Lightroom Classic, Lightroom CC, và Lightroom 4 trở lên.
Tải về:
Bài viết này có giúp ích được gì cho bạn không? Hãy cho chúng tôi biết để cải thiện thêm.
Xếp hạng: 4.3 - 6 phiếu bầu
Click vào hình sao để đánh giá bài viết

Những Presets mới cập nhậtBạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây