Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ "Cách mạng hóa" nhiếp ảnh, bao gồm Công nghệ 3D của Sony và Nhận dạng khuôn mặt tiên tiến

  •   Thứ bảy, 29-tháng 12-2018

Theo một báo cáo có độ tin cậy cao mới đây, Apple sẽ "cách mạng hóa" camera điện thoại bằng cách giới thiệu các cảm biến 3D thế hệ tiếp theo mà Sony sẽ cung cấp vào năm 2019.

Apple mua công nghệ 3D sony


Satoshi Yoshihara, người đứng đầu nhóm phát triển cảm biến của Sony, cho biết ông "chắc chắn" công nghệ 3D sẽ thay đổi cách chúng ta chụp ảnh bằng điện thoại, với khả năng nhận dạng khuôn mặt nhanh hơn và có thể nhận dạng bất cứ ai trong các bức ảnh từ khoảng cách hợp lý.

Các phiên bản tiếp theo của iPhone XS và iPhone XS Max, sẽ có khả năng nhận diện khuôn mặt thông minh. Nó có thể ảnh hưởng tới quyền riêng tư của nhiều người, vì ngay cả người đó không sử dụng mạng xã hội nhưng có mặt trong ảnh của người khác vẫn có thể bị theo dõi.

Đối với công nghệ 3D, những báo cáo cho thấy nó còn mang lại hiệu ứng chiều sâu tốt hơn cho ảnh, bên cạnh một số tùy chọn mô hình 3D sẽ giúp ích rất nhiều cho các ứng dụng thực tế.

Mặc dù chưa có xác nhận nào từ Sony về danh sách các công ty đang xếp hàng mua công nghệ này, Bloomberg đã thông báo Apple là một trong số đó. Còn TechRadar tuyên bố Apple đang làm việc trên các cảm biến 3D được nâng cấp của riêng họ, có nghĩa là bất kể kết quả của bất kỳ thỏa thuận kinh doanh nào với Sony, gần như chắc chắn chúng ta có thể mong đợi iPhone có công nghệ 3D tốt hơn bao giờ hết.
 

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây