Panasonic chính thức ra mắt Lumix S1H với khả năng Video 6K và Dual Native ISO

  •   Thứ ba, 27-tháng 08-2019

Lumix S1H lần đầu tiên được giới thiệu là vào cuối tháng 5, và giờ Panasonic đã chính thức ra mắt máy ảnh L-Mount hôm nay. Như vậy là Panasonic đã có máy ảnh mirrorless full frame thứ 3 bao gồm S1 và S1R độ phân giải cao.

Nếu S1R dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh tĩnh đòi hỏi độ phân giải cao tốt nhất có thể, còn S1 dành cho người muốn kết hợp hiệu suất tối ưu giữa chụp ảnh và quay video, thì Panasonic Lumix S1H hoàn toàn thiên về video.
 
panasonic lumix s1h with lens


S1H tích hợp rất nhiều tính năng cho các nhà làm phim, những người muốn sử dụng hệ thống mirrorless hybrid mà không cần đến các máy quay phim chuyên dụng. Panasonic S1H không chỉ là máy ILC full-frame đầu tiên trên thế giới có khả năng ghi hình 6K/24p (tỷ lệ 3:2), nó còn có thể quay 5.9K/30p (tỷ lệ 16:9) và video 10-bit 4K/Cinema 4K 60p (crop Super 35mm).

Đáng chú ý nhất, Lumix S1H thừa hưởng công nghệ Dual Native ISO lần đầu tiên ra mắt ở dòng VariCam. Điều này cho phép người dùng chuyển đổi giữa các cài đặt ISO gốc 640 và 4000 mà không làm tăng nhiễu, bằng cách thay đổi cách camera đọc hình ảnh trên cảm biến. Một lợi ích rất lớn cho các nhà làm phim.

Các tính năng tiên tiến khác bao gồm ổn định hình ảnh 5 trục như trong các ống kính Panasonic OIS giúp chống rung tới 6.5 stops, hai khe cắm UHS-II SD, màn hình LCD xoay lật đa chiều và thời gian ghi hình không giới hạn. Ngoài ra, còn có một màn hình dạng sóng, khả năng tương thích đồng bộ nhiều camera, ghi hình V-Log và V-Gamma, khả năng ghi HDR trong Hybrid Log Gamma (HLG).

Panasonic Lumix S1H có thiết kế bền bỉ chống chịu thời tiết, giúp nó chống bụi, chống nước và chống đóng băng đến -10 độ C (14 độ F).
 
panasonic lumix s1h front
 
panasonic lumix s1h lcd
 
panasonic lumix s1h top view
 
panasonic lumix s1h bottom view
 
panasonic lumix s1h side view
 
panasonic lumix s1h side view right
 
panasonic lumix s1h with lens top view
 
panasonic lumix s1h lcd rotate
 

Đây vẫn là máy ảnh nên tất nhiên nó có khả năng chụp ảnh tĩnh tốt, tốc độ tối đa 6 khung hình/giây với AF liên tục hoặc 9 khung hình/giây khi khóa AF (ảnh RAW 14 bit). Ngoài ra, còn có Eye Autofocus (tự phát hiện - lấy nét vào mắt), Advanced AI Technology giúp hệ thống lấy nét tương phản có thể khóa và theo dõi đối tượng, chế độ ảnh 6K có thể chụp với tốc độ lên tới 30 khung hình/giây. Nếu chưa hài lòng về độ phân giải, bạn có thể chọn chế độ chụp "độ phân giải cao" để có ảnh 96MP bằng cách kết hợp nhiều bức ảnh lại với nhau.
 


Panasonic Lumix S1H sẽ được lên kệ vào cuối tháng 9 năm 2019 với gia tham khảo là 4.000 USD.

Bạn có thể xem thông số kỹ thuật đầy đủ của Panasonic Lumix S1H tại đây:
https://camerabox.vn/thiet-bi/panasonic-may-anh-mirrorless/panasonic-lumix-dc-s1h.html

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây