Nhiếp ảnh gia bị bắn 9 phát đạn sau khi chụp ảnh trong công viên

  •   Thứ hai, 07-tháng 10-2019

Ba thiếu niên đã bị cảnh sát bắt vì cáo buộc bắn nhiếp ảnh gia đã chụp ảnh họ 9 phát đạn vào đầu tháng này, và những bức ảnh đó cũng là bằng chứng tố cáo đưa cả ba tới cảnh sát.

photographer shot


Đài ABC15 đưa tin rằng nan nhân giấu tên 33 tuổi đã đến thăm công viên Encanto cùng với máy ảnh và tripod vào khoảng 9 giờ tối, thứ năm ngày 12 tháng 9. Anh nhận thấy hồ nước ở đây khá đẹp và quyết định chụp ảnh xung quanh.

Ba thiếu niên sau đó đã tiếp cận anh ta và yêu cầu chụp ảnh họ. Nhiếp ảnh gia ban đầu nói sẽ tính phí 20 USD cho những bức ảnh, một lúc sau anh đồng ý chụp ảnh miễn phí.

Nhiếp ảnh gia này trước đó cũng đang mở LiveStream để tương tác với trên Facebook. Sau khi chụp chân dung cho ba thiếu niên, anh nghe thấy họ nói xấu gì đó về chủng tộc với mình.
 

"Những chàng trai, các bạn không thể nói N-word (viết tắt của nigger hay nigga, nghĩa là mọi đen). Các bạn không phải người da đen." - Nhiếp ảnh gia cố gắng nói.


Các thiếu niên này tiếp túc sử dụng những từ ngữ xúc phạm, nhiếp ảnh gia một lần nữa yêu cầu họ dừng lại, đó cũng là khi hai nghi phạm rút súng bắn nạn nhân 9 phát đạn.

Toàn bộ cuộc tấn công đã được ghi hình trên buổi LiveStream và sau đó được các đài báo đưa tin:Mặc dù bị thương nghiêm trọng, nhiếp ảnh gia vẫn có thể gọi điện cho 911 và dự kiến anh ta sẽ hồi phục hoàn toàn sau khi cứu chữa.

Các nghi phạm không nhớ rằng họ đã chụp hình trước đó, các khuôn mặt vẫn còn lưu trữ trong thẻ nhớ chưa được xử lý. Các nhà điều tra cho biết những bức ảnh đã giúp cảnh sát nhanh chóng truy bắt ba thiếu niên, hai kẻ vẫn còn mang súng ngắn tại thời điểm bắt giữ.

Bạn có thể quan tâm

Yongnuo và Venus Optics chính thức tham gia hệ thống Micro Four Thirds

Yongnuo và Venus Optics chính thức tham gia hệ thống Micro Four Thirds

Hệ thống Micro Four Thirds đã 12 năm tuổi và vừa có sự gia tăng thành viên. Trong một thông báo chung, Olympus và...
  •   20-tháng 02-2020
Canon xác nhận máy ảnh EOS R5 với IBIS, video 8K, chụp nhanh 20 khung hình/giây và hơn thế nữa

Canon xác nhận máy ảnh EOS R5 với IBIS, video 8K, chụp nhanh 20 khung hình/giây và hơn thế nữa

Canon cuối cùng đã đưa EOS R5 ra khỏi tấm màn bí mật. Sau nhiều đồn đoán và thông tin rò rỉ kéo theo nhiều cuộc tranh...
  •   13-tháng 02-2020
Nikon ra mắt máy ảnh D6 với hệ thống AF mạnh nhất lịch sử

Nikon ra mắt máy ảnh D6 với hệ thống AF mạnh nhất lịch sử

Sau khi thông báo phát triển Nikon D6 vào năm ngoái và một vài video giới thiệu khá mờ nhạt. Cuối cùng Nikon đã cho ra...
  •   12-tháng 02-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây