Nhiếp ảnh gia bị bắn 9 phát đạn sau khi chụp ảnh trong công viên

  •   Thứ hai, 07-tháng 10-2019

Ba thiếu niên đã bị cảnh sát bắt vì cáo buộc bắn nhiếp ảnh gia đã chụp ảnh họ 9 phát đạn vào đầu tháng này, và những bức ảnh đó cũng là bằng chứng tố cáo đưa cả ba tới cảnh sát.

photographer shot


Đài ABC15 đưa tin rằng nan nhân giấu tên 33 tuổi đã đến thăm công viên Encanto cùng với máy ảnh và tripod vào khoảng 9 giờ tối, thứ năm ngày 12 tháng 9. Anh nhận thấy hồ nước ở đây khá đẹp và quyết định chụp ảnh xung quanh.

Ba thiếu niên sau đó đã tiếp cận anh ta và yêu cầu chụp ảnh họ. Nhiếp ảnh gia ban đầu nói sẽ tính phí 20 USD cho những bức ảnh, một lúc sau anh đồng ý chụp ảnh miễn phí.

Nhiếp ảnh gia này trước đó cũng đang mở LiveStream để tương tác với trên Facebook. Sau khi chụp chân dung cho ba thiếu niên, anh nghe thấy họ nói xấu gì đó về chủng tộc với mình.
 

"Những chàng trai, các bạn không thể nói N-word (viết tắt của nigger hay nigga, nghĩa là mọi đen). Các bạn không phải người da đen." - Nhiếp ảnh gia cố gắng nói.


Các thiếu niên này tiếp túc sử dụng những từ ngữ xúc phạm, nhiếp ảnh gia một lần nữa yêu cầu họ dừng lại, đó cũng là khi hai nghi phạm rút súng bắn nạn nhân 9 phát đạn.

Toàn bộ cuộc tấn công đã được ghi hình trên buổi LiveStream và sau đó được các đài báo đưa tin:Mặc dù bị thương nghiêm trọng, nhiếp ảnh gia vẫn có thể gọi điện cho 911 và dự kiến anh ta sẽ hồi phục hoàn toàn sau khi cứu chữa.

Các nghi phạm không nhớ rằng họ đã chụp hình trước đó, các khuôn mặt vẫn còn lưu trữ trong thẻ nhớ chưa được xử lý. Các nhà điều tra cho biết những bức ảnh đã giúp cảnh sát nhanh chóng truy bắt ba thiếu niên, hai kẻ vẫn còn mang súng ngắn tại thời điểm bắt giữ.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây