GoPro công bố Hero8 Black với bộ phụ kiện mở rộng, nhiều cải tiến phần mềm

  •   Thứ ba, 01-tháng 10-2019

Sau khi tung ra video teaser vào tuần trước, GoPro đã công bố Hero8 Black đúng lịch trình, ra mắt hệ thống ổn định Hypersmooth 2.0, đèn chiếu sáng, micro và màn hình hiển thị dạng module, bảng lề có thể gập lại, ống kính kỹ thuật số mới, và nhiều hơn nữa!

Rõ ràng là với áp lực từ các đối thủ mạnh ngoài kia, đặc biệt là DJI Osmo Action, đã thúc đẩy GoPro cải tiến mạnh mẽ chiếc Hero8 Black mới. Dưới đây là video giới thiệu nhanh về camera hành động này:
 


So với Hero7 Black thì nó có thiết kế bên ngoài khá giống nhau, nhưng phiên bản mới này GoPro đã làm nhẹ đi hơn 14%, thêm một bảng lề dưới máy có thể gập lại, micro được cải tiến, và khả năng hoạt động dưới nước sâu đến 10m. Còn về các tính năng cơ bản thì chúng tương tự: quay video 4K/60p, 1080/240p và chụp ảnh 12MP.

Đã có nhiều cải tiến ở phần mềm. Các tính năng như ổn định hình ảnh Hypersmooth 2.0, khả năng stream video 1080p, chế độ LiveBurst chụp tổng cộng 90 ảnh trong 1.5 giây trước và sau khi bạn nhấn nút chụp. Ống kính kỹ thuật số (Digital Lenses) cho phép bạn chọn đa dạng các chế độ khung hình như "SuperView", "Wide", cho đến "Narrow" hay "Linear" mà không bị biến dạng. Khi bật Nightlapse sẽ giúp bạn ghi hình time-lapse từ ngày sang đêm ở 4K, 2.7K, 1440p hoặc 1080p.
 
digital lenses


Không chỉ nâng cấp về phần mềm. Điểm nổi bật ở Hero8 Black là sự bổ sung "Expansion Mods", cho phép gắn thêm micro ngoài, đèn LED chiếu sáng, màn hình hiển thị và hơn thế nữa. Có 3 nhóm Mod, bao gồm:
 
Media Mod: micro shotgun chất lượng cao, cổng cắm 3.5mm mở rộng, cổng HDMI-out và 2 chân cold-shoe.
mod media


Display Mod: màn hình hiển thị kích thước 1.9 inch có thể lật ra phía trước, tiện lợi cho chụp selfie hay quay vlog.
 
mod display


Light mod: đèn trợ sáng với 10 bóng đèn LED, có 4 mức sáng (tối đa 200 lumens), mỗi lần sạc có thể sử dụng trong 6h, hoạt động được dưới nước ở độ sâu 10m.
 
mod light


Hero8 Black đã có thể đặt mua tại trang web của GoPro với giá 400 USD, các cửa hàng bán lẻ dự kiến sẽ có từ ngày 20 tháng 10. Những bộ Media Mod, Display Mod và Light Mod sẽ được bán vào tháng 12, giá lần lượt là 80 USD, 80 USD và 50 USD.
 

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây