Canon sắp có máy ảnh EOS R5 với cảm biến 45MP, IBIS và quay video 8K

  •   Thứ ba, 28-tháng 01-2020

Liên tục nóng sốt trong những ngày gần đây, thông tin về chiếc máy Canon mới đang rất được quan tâm. Canon Rumors đã có khẳng định rất chắc chắn rằng Canon chuẩn bị cho ra mắt chiếc máy ảnh có tên EOS R5 với cảm biến 45MP, chống rung trong thân máy, màn trập điện tử 20 khung hình/giây và khả năng quay video 8K/30p "không tưởng".

canon eos r5


Tuần vừa rồi là thời gian hỗn loạn thông tin về những chiếc máy ảnh Canon. Nhiều tin đồn và bộ thông số kỹ thuật rò rỉ được mang ra mổ xẻ thảo luận, làm dấy lên nhiều cuộc tranh cãi không hồi kết.

Theo nguồn tin mới nhất và đáng tin cậy của Canon Rumors (chuyên trang tin đồn về Canon), máy ảnh của Canon gần như chắc chắn sẽ mang tên EOS R5, cảm biến có độ phân giải 45MP, có IBIS, tốc độ màn trập cơ tới 12 khung hình/giây, màn trập điện tử 20 khung hình/giây, máy sử dụng pin tương tự 5D Mark IV, có thể quay video 4K/120p và thậm chí là quay video 8K/30p.

Nếu thông số kỹ thuật này là chính xác, đây sẽ là một chiếc máy ảnh rất mạnh mẽ. Mặc dù được nhiều nguồn tin khẳng định, nhưng chúng ta sẽ cần chờ xem Canon sẽ nói gì, bởi con số 8K/30p là không hề đơn giản, nó cần rất nhiều băng thông, cơ chế tản nhiệt phức tạp và hơn thế nữa.

Theo Canon Rumors, chiếc máy ảnh EOS R5 sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2020, sớm hơn dự kiến. Đây là một máy ảnh rất hấp dẫn và sẽ làm cho nhiều nhiếp ảnh gia mong muốn được sở hữu.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây