Canon sắp có máy ảnh EOS R5 với cảm biến 45MP, IBIS và quay video 8K

  •   Thứ ba, 28-tháng 01-2020

Liên tục nóng sốt trong những ngày gần đây, thông tin về chiếc máy Canon mới đang rất được quan tâm. Canon Rumors đã có khẳng định rất chắc chắn rằng Canon chuẩn bị cho ra mắt chiếc máy ảnh có tên EOS R5 với cảm biến 45MP, chống rung trong thân máy, màn trập điện tử 20 khung hình/giây và khả năng quay video 8K/30p "không tưởng".

canon eos r5


Tuần vừa rồi là thời gian hỗn loạn thông tin về những chiếc máy ảnh Canon. Nhiều tin đồn và bộ thông số kỹ thuật rò rỉ được mang ra mổ xẻ thảo luận, làm dấy lên nhiều cuộc tranh cãi không hồi kết.

Theo nguồn tin mới nhất và đáng tin cậy của Canon Rumors (chuyên trang tin đồn về Canon), máy ảnh của Canon gần như chắc chắn sẽ mang tên EOS R5, cảm biến có độ phân giải 45MP, có IBIS, tốc độ màn trập cơ tới 12 khung hình/giây, màn trập điện tử 20 khung hình/giây, máy sử dụng pin tương tự 5D Mark IV, có thể quay video 4K/120p và thậm chí là quay video 8K/30p.

Nếu thông số kỹ thuật này là chính xác, đây sẽ là một chiếc máy ảnh rất mạnh mẽ. Mặc dù được nhiều nguồn tin khẳng định, nhưng chúng ta sẽ cần chờ xem Canon sẽ nói gì, bởi con số 8K/30p là không hề đơn giản, nó cần rất nhiều băng thông, cơ chế tản nhiệt phức tạp và hơn thế nữa.

Theo Canon Rumors, chiếc máy ảnh EOS R5 sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm 2020, sớm hơn dự kiến. Đây là một máy ảnh rất hấp dẫn và sẽ làm cho nhiều nhiếp ảnh gia mong muốn được sở hữu.

Bạn có thể quan tâm

Canon xác nhận máy ảnh EOS R5 với IBIS, video 8K, chụp nhanh 20 khung hình/giây và hơn thế nữa

Canon xác nhận máy ảnh EOS R5 với IBIS, video 8K, chụp nhanh 20 khung hình/giây và hơn thế nữa

Canon cuối cùng đã đưa EOS R5 ra khỏi tấm màn bí mật. Sau nhiều đồn đoán và thông tin rò rỉ kéo theo nhiều cuộc tranh...
  •   13-tháng 02-2020
Nikon ra mắt máy ảnh D6 với hệ thống AF mạnh nhất lịch sử

Nikon ra mắt máy ảnh D6 với hệ thống AF mạnh nhất lịch sử

Sau khi thông báo phát triển Nikon D6 vào năm ngoái và một vài video giới thiệu khá mờ nhạt. Cuối cùng Nikon đã cho ra...
  •   12-tháng 02-2020
Sigma xin lỗi vì máy ảnh full frame Foveon bị trì hoãn vô thời hạn

Sigma xin lỗi vì máy ảnh full frame Foveon bị trì hoãn vô thời hạn

Máy ảnh mirrorless full frame Sigma với cảm biến Foveon đã bị trì hoãn vô thời hạn. Trong một thông báo đăng trên trang...
  •   10-tháng 02-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây