Canon bất ngờ giới thiệu máy ảnh IVY REC qua trang gọi vốn cộng đồng Indiegogo

  •   Thứ ba, 02-tháng 07-2019

Canon đã khiến thế giới nhiếp ảnh bất ngờ khi gã khổng lồ hình ảnh này kêu gọi tài trợ cho một dự án máy ảnh sắp tới của mình, thông qua một trang web gọi vốn cộng đồng Indiegogo. Dự án có tên Canon IVY REC: Clippable, Go Anywhere Camera.

canon ivy rec color


Thông tin vẫn còn rất ít, hiện tại landing page của IVY REC trên Indiegogo là nơi duy nhất thông báo về dự án này (bạn có thể đăng ký để nhận tin tức mới khi dự án khởi động). Những gì chúng ta biết là IVY REC sẽ là một chiếc máy ảnh nhỏ xíu cỡ USB với một đầu móc khóa.
 
canon ivy rec function


Theo mô tả trên landing page, máy ảnh này sẽ có cảm biến 13MP 1/3-inch CMOS, khả năng quay video Full HD 1080p với tốc độ lên tới 60fps, Bluetooth, kết nối không dây cho phép người dùng chụp và chuyển hình ảnh sang điện thoại bằng ứng dụng CanonMini Cam.

Chiếc máy nhỏ bé này rất bền bỉ, có khả năng chống sốc, chống nước ở độ sâu 1m trong thời gian tối đa 30 phút. Trên thân máy có vòng xoay điều khiển chuyển đổi các chế độ chụp ảnh, video, chụp liên tục và kết nối không dây.

IVY REC có thể hoạt động độc lập mà không cần phải mở ứng dụng điện thoại kết nối, bạn có thể bấm chụp ảnh và canh khung bằng chính ô vuông móc khóa ở ngay trên đầu máy ảnh.
 
canon ivy rec view


Canon là công ty máy ảnh thuộc hàng lớn nhất thế giới với vốn hóa thị trường hơn 31 tỷ USD, việc họ sử dụng trang web gọi vốn cho dự án mới là một hành động khá khó hiểu. Nhiều chuyên gia cho rằng Canon muốn đo lường sự quan tâm của người dùng về dự án mới, đồng thời giảm bớt các rủi ro tài chính khi thị trường máy ảnh đã có những bão hòa nhất định.

Bạn có thể xem langding page về IVY REC tại đây:
https://www.indiegogo.com/projects/canon-ivy-rec-clippable-go-anywhere-camera/coming_soon

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây