Ban tổ chức Photokina 2020 nói sẽ không hủy sự kiện vì virus Corona

  •   Thứ sáu, 28-tháng 02-2020

Dù cho hàng loạt các sự kiện lớn như MWC, CP+ và rất nhiều triển lãm lớn khác trên thế giới phải hủy do lo ngại về sự lây lan virus COVID-19, ban tổ chức của Photokina 2020 đã tuyên bố rằng "không có lý do gì phải hủy bỏ ở giai đoạn này" và họ sẽ tiếp tục theo đúng kế hoạch dự kiến.

photokina 2020 conference
 
Theo DC Watch, tin tức này được chia sẻ trong cuộc họp báo với sự góp mặt của đại diện Koelnmesse và Hiệp hội Nhiếp ảnh Đức.

"Tại thời điểm này, không có lý do gì để ngăn chặn một sự kiện quy mô lớn như Photokina", ông Christoph Werner, Phó chủ tịch của Koelnmesse, trích dẫn lời khuyên từ WHO, Bộ Y tế Liên bang Đức và cơ quan y tế địa phương ở Cologne. Ông cho biết các biện pháp phòng ngừa sẽ được thực hiện, như bố trí các dung dịch khử trùng tay, đồng thời nhắc lại rằng ông không có kế hoạch hủy bỏ Photokina 2020.

"Trừ khi các cơ quan y tế ra thông báo hội chợ thương mại nên hoãn tại Châu Âu, còn không nó sẽ được quyết định theo công ty tổ chức", Kai Hillebrand, Chủ tịch Hiệp hội Nhiếp ảnh Đức.
 
photokina
Hội chợ quốc tế về công nghệ hình ảnh Photokina được tổ chức bởi Koelnmesse.
 
Trước đó, triển lãm công nghệ nhiếp ảnh CP+ 2020 cũng đã đưa ra các biện pháp tương tự và phát biểu tương tự về việc không hủy bỏ sự kiện. Tuy nhiên, khi gần sát ngày tổ chức, họ đã ra tuyên bố hủy bỏ với trích dẫn "không chắc chắn cho các phương pháp điều trị và biện pháp khắc phục hiệu quả đối với virus corona", và nói rằng họ quyết định "đặt sức khỏe, an toàn của người tham gia lên hàng đầu".

Ban tổ chức Photokina đã lạc quan hơn, cảm thấy rằng mọi thứ vẫn còn trong tầm kiểm soát, và họ cũng còn nhiều thời gian để chuẩn bị. Photokina 2020 theo lịch sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 5, quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành nhiếp ảnh như Canon, Sony, Panasonic, Sigma, Tamron, Carl Zeiss, Hasselblad và nhiều hãng khác.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây