Adobe Photoshop có logo mới là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu mới

  •   Thứ hai, 01-tháng 06-2020

Kể từ khi Creative Cloud phát hành, Adobe đã dần điều chỉnh nhận diện thương hiệu của mình với các logo mới bo tròn góc. Hôm qua, họ đã có một thay đổi lớn khi thiết kế lại tất cả các logo ứng dụng (apps), logo Creative Cloud và thậm chí là logo Adobe.

Trong một bài đăng trên blog thông báo về những thay đổi, người đứng đầu bộ phận thiết kế thương hiệu và icon của Adobe là Sonja Hernandez, đã giải thích rằng những thay đổi này sẽ "đảm bảo hồ sơ năng lực của chúng tôi vẫn tiếp tục dễ dàng cho khách hàng hướng đến, dễ hiểu, cũng như duy trì giao diện tươi mới".
 
adobe product logo new


Đầu tiên, Logo Adobe sẽ chỉ có một màu đỏ duy nhất (trên nền trắng), màu đỏ này cũng đã có sự thay đổi "để trở nên ấm áp và hiện đại hơn"
 
logo adobe new


Thứ hai, logo Creative Cloud giờ không còn màu trắng đỏ. Thay vào đó, nền là cầu vồng nhiều màu từ các sản phẩm khác của Adobe bao gồm cả màu đỏ logo Adobe mới, các màu xanh lam, tím, xanh lục như trên Premiere, Photoshop và Dreamweaver.

Cuối cùng, mỗi logo ứng dụng (apps), sẽ được thiết kế lại. Tất cả các góc logo được làm tròn, viền màu sáng xung quanh logo sẽ bị xóa, màu nền cơ bản cũng được thay đổi, để sắp xếp lại danh mục các sản phẩm như "Video & Motion" hoặc "Photography".

Bạn có thể xem ví dụ về những thay đổi này trong ảnh GIF logo Photoshop bên dưới:
 
logo transition


Ngoài ra, những ứng dụng hỗ trợ khác cũng được cập nhật thiết kế logo mới như Document Cloud và Experience Cloud. Nhìn chung, Adobe đang muốn thay đổi và hệ thống lại sản phẩm của mình. Khi mà khoảng cách giữa Photoshop trên máy tính bàn, Photoshop trên iPad và Photoshop trên các máy ARM khác đang dần thu hẹp, sẽ thúc đẩy sự hình thành ngôn ngữ thiết kế dùng chung trên tất cả các nền tảng.

Bạn có thể xem thêm về những thay đổi này tại trang blog Adobe:
https://theblog.adobe.com/evolving-our-brand-identity/

Bạn có thể quan tâm

Canon EOS R5 và R6 đã chính thức ra mắt: Chống rung 8 stops, Dual Pixel AF II và hơn thế nữa

Canon EOS R5 và R6 đã chính thức ra mắt: Chống rung 8 stops, Dual Pixel AF II và hơn thế nữa

Sau gần 2 tháng rò rỉ thông tin và tạo nên nhiều cuộc tranh luận, Canon đã chính thức công bố EOS R5 và EOS R6: 2 máy...
  •   10-tháng 07-2020
Canon EOS R5 rò rỉ khả năng quay 8K: không bị crop, không bị quá nhiệt

Canon EOS R5 rò rỉ khả năng quay 8K: không bị crop, không bị quá nhiệt

Một thông tin rò rỉ về Canon EOS R5 vừa xuất hiện và làm cho nhiều nhiếp ảnh gia phấn khích: Canon EOS R5 có khả năng...
  •   06-tháng 07-2020
Sony sẽ ra mắt a7S III vào cuối mùa hè 2020 và là một chiếc máy ảnh được làm mới hoàn toàn

Sony sẽ ra mắt a7S III vào cuối mùa hè 2020 và là một chiếc máy ảnh được làm mới hoàn toàn

Một thông tin rất vui mà nhiều nhiếp ảnh gia đã chờ đợi suốt nhiều năm nay: Sony a7S III sẽ ra mắt vào cuối mùa hè 2020,...
  •   30-tháng 06-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây