[Bạn có biết] Adobe Photoshop có kho template miễn phí rất hiệu quả

  •   Thứ sáu, 07-tháng 12-2018

Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng. Nhưng rất tiếc là ít ai để ý tới một tính năng rất thú vị là kho template (file mẫu) miễn phí, nó sẽ giúp bạn bắt đầu một mẫu thiết kế mới nhanh chóng.

adobe photoshop template mien phi
 

Bạn cần cài Adobe Photoshop CC từ phiên bản 2017 trở lên để sử dụng tính năng này.Nếu là một nhiếp ảnh gia, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng trong nhiếp ảnh, đặc biệt là khi bạn hoạt động như một doanh nghiệp, không chỉ xoay quanh việc bạn tạo ra các tác phẩm tốt và nhấn nút chụp đúng lúc. Trên thực tế, phần lớn thời gian của bạn sẽ dành cho việc tiếp thị và xây dựng tài liệu thương hiệu để nâng tầm doanh nghiệp của bạn, có thể bao gồm tạo tờ rơi, brochure, infographics để chia sẻ online và nhiều ấn phẩm quảng cáo khác.

Cũng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nhanh chóng và giá rẻ, chẳng hạn như các trang freelancer - nơi tập hợp những người làm việc tự do cung cấp dịch vụ thiết kế nhỏ lẻ. Trên thế giới có các trang lớn như Fiverr, còn ở Việt Nam bạn có thể tìm đến freelancerviet, vlancer, vv.. Nhưng tại sao bạn không tiết kiệm cho mình số tiền khó kiếm đó và sử dụng tài nguyên thiết kế miễn phí ngay trong tầm tay, đặc biệt là khi bạn đã biết sử dụng Photoshop?

Để sử dụng những template này, bạn mở Photoshop lên, chọn "File", bấm "New" để tạo file mới. Và bạn sẽ thấy 6 tùy chọn, đó là "Photo," "Print," "Art & Illustration," "Web," "Mobile," và cuối cùng là "Film & Video".
 
photoshop template miễn phí


Bạn có thể nhấn "See Preview" để xem nhanh ví dụ về mẫu đã chọn hoặc bạn có thể nhấn "Download" để tải ngay file này. Mặc dù kho template miễn phí này có thể không đủ chi tiết cho những nhà quảng cáo chuyên nghiệp cần chất lượng hiển thị cực cao (bạn cũng có thể mua thêm template chất lượng cao tại chuyên trang của Adobe là stock.adobe.com), nhưng nó là quá đủ cho phần lớn người dùng phổ thông sử dụng. Đôi khi, bạn tìm kiếm thứ gì đó để làm mới thương hiệu hoặc mang lại cho bạn nguồn cảm hứng, thậm chí cả khi bạn không biết mình đang tìm kiếm điều gì. Lúc này, một bộ sưu tập các template miễn phí có sẵn của Adobe Photoshop sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
 
photoshop template miễn phí


Sau khi được tải xuống, file template này sẽ được mở ngay trong Photoshop và nó chứa các layer đã được đặt tên một cách trực quan. Rất đơn giản, việc còn lại của bạn là chọn những hình ảnh mà bạn muốn hiển thị và đặt nó vào, nhớ chọn ảnh phù hợp và resize kích thước ảnh theo template nhé.
 

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây