Adobe Premiere Pro CC 2018 12.1.1 - macOS

Adobe Premiere Pro CC 2018 12.1.1 - macOS
Premiere Pro CC, phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hay là một người làm video chuyên nghiệp, bạn có thể chỉnh sửa, điều chỉnh màu sắc, tinh chỉnh âm thanh và hơn thế nữa.

Premiere Pro được sử dụng bởi các nhà làm phim, người dùng YouTube, nhà quay phim, nhà thiết kế - bất kỳ ai muốn kể lại câu chuyện của mình bằng video.

Làm việc trên các cảnh quay ở bất kỳ định dạng nào từ 8K sang thực tế ảo sang điện thoại thông minh. Hỗ trợ đa phương tiện gốc và quy trình công việc proxy mạnh mẽ giúp dễ dàng bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức trên bất kỳ máy tính nào - bất kể cảnh của bạn đến từ đâu.

Chuyển đổi dễ dàng giữa Premiere Pro và After Effects. Với Liên kết động, bạn không phải chờ hiển thị. Premiere Pro cũng hoạt động liên tục với các ứng dụng Creative Cloud khác, bao gồm Photoshop, Illustrator và Adobe Media Encoder. Và với Team Projects, các biên tập viên trên toàn cầu có thể cộng tác một cách tự do, chia sẻ an toàn và hơn thế nữa.

Khả năng tương thích: OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Bài viết này có giúp ích được gì cho bạn không? Hãy cho chúng tôi biết để cải thiện thêm.
Xếp hạng: 3.7 - 6 phiếu bầu
Click vào hình sao để đánh giá bài viết

Những Phần mềm mới cập nhậtBạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây