Video Timelapse đầu tiên được quay bằng máy ảnh Fujifilm GFX 100 - Medium format 102 Megapixel

  •   Thứ bảy, 25-tháng 05-2019

Nhiếp ảnh gia từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế và được đề cử giải Emmy time-lapse, Beno Saradzic đã thử nghiệm máy ảnh mirrorless medium format GFX 100 102megapixel mới. Anh mang máy dạo quanh Dubai, tạo ra video time-lapse dài 3 phút với tựa đề là "HERMES".Beno Saradzic là một đại sứ của Fujifilm, người được trao cơ hội thử nghiệm một trong 7 chiếc GFX 100 hiện có trên toàn thế giới.
 

"Tôi nhanh chóng lùng sục khắp các mái nhà ở Dubai và Abu Dhabi, chụp bất cứ khung cảnh nào trong tầm mắt", Saradzic nói. "Tôi rất háo hức để xem những gì một cảm biến 12k có thể tạo ra. Tôi đã chuẩn bị một màn hình 4K, hình ảnh được phóng to 100%. Độ trong, độ sắc nét, chuyển màu và độ phân giải của các bức ảnh do GFX100 tạo ra là hoàn toàn đáng kinh ngạc".

 
timelapse gfx 100 use
 
timelapse gfx 100 on hand
 
timelapse gfx 100 night
 

"Để tôi minh họa độ lớn của hình ảnh được chụp bằng GFX 100 cho bạn dễ hiểu", Saradzic nói. "Bạn có thể lấp đầy một màn hình chữ nhật khổng lồ chứa 12 màn hình 4K chỉ với một hình ảnh được chụp bằng chiếc máy ảnh này!"


Dưới đây là một đoạn video dài 5 phút hình ảnh hậu trường cách Saradzic quay time-lapse và một số suy nghĩ của Saradzic về GFX 100:
 
 

"Tôi đã từng nghĩ rằng không bao giờ cần một máy ảnh với độ phân giải trên 50 megapixel. Tôi đã sai", Saradzic nói. "Bây giờ tôi không chụp bất cứ thứ gì dưới 100 megapixel".

Bạn có thể quan tâm

Yongnuo và Venus Optics chính thức tham gia hệ thống Micro Four Thirds

Yongnuo và Venus Optics chính thức tham gia hệ thống Micro Four Thirds

Hệ thống Micro Four Thirds đã 12 năm tuổi và vừa có sự gia tăng thành viên. Trong một thông báo chung, Olympus và...
  •   20-tháng 02-2020
Canon xác nhận máy ảnh EOS R5 với IBIS, video 8K, chụp nhanh 20 khung hình/giây và hơn thế nữa

Canon xác nhận máy ảnh EOS R5 với IBIS, video 8K, chụp nhanh 20 khung hình/giây và hơn thế nữa

Canon cuối cùng đã đưa EOS R5 ra khỏi tấm màn bí mật. Sau nhiều đồn đoán và thông tin rò rỉ kéo theo nhiều cuộc tranh...
  •   13-tháng 02-2020
Nikon ra mắt máy ảnh D6 với hệ thống AF mạnh nhất lịch sử

Nikon ra mắt máy ảnh D6 với hệ thống AF mạnh nhất lịch sử

Sau khi thông báo phát triển Nikon D6 vào năm ngoái và một vài video giới thiệu khá mờ nhạt. Cuối cùng Nikon đã cho ra...
  •   12-tháng 02-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây