[Tin đồn] Sony sẽ ra mắt dòng máy ảnh Full frame "Compact" mới ngay trong tháng này

  •   Thứ hai, 31-tháng 08-2020

Sony đang thổi thêm luồn gió mới vào thị trường máy ảnh, theo tin đồn mới nhất, Sony đang có kế hoạch ra mắt dòng máy ảnh full frame a7 và a9 "siêu nhỏ gọn" nhằm mục đích làm vlog và du lịch. Chiếc máy đầu tiên, được gọi là "Sony a7C" sẽ xuất hiện ngay trong tháng 9.

sony mockup


Theo trang Sony Alpha Rumors, 2 nguồn tin đáng tin cậy của họ đã xác nhận điều này. Máy ảnh mới siêu nhỏ gọn, bổ sung cho dòng máy a7 và a9 hiện có.

Chiếc máy đầu tiên sẽ xuất hiện là Sony a7C - một mẫu máy cấp bình dân, ngang hàng với Sony a7 III - nhưng nó sẽ có ký hiệu "C", thể hiện tính nhỏ gọn, nhắm đến các vlogger và những người thích chụp ảnh du lịch, những người ưu tiên tính di động cao cũng như màn hình xoay lật tiện dụng.
 
sony a7 lcd


Sony a7C được đồn đại sẽ ra mắt vào "giữa tháng 9", nó như một máy ảnh kết hợp nhiều tính năng hữu ích trên nhiều máy khác nhau. Sony Alpha Rumors cũng nói thêm là nó sẽ sử dụng thân máy a6600 với cảm biến cùng hiệu suất mạnh mẽ của a7 III, màn hình xoay lật như a7S III và EVF bật lên như trên một số máy RX100.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm: 1 khe cắm thẻ SD, USB Type-C, có cổng cắm micro và tai nghe, WiFi/Bluetooth tích hợp. Giá dự kiến của chiếc máy này là 2000 USD (khoảng 46 triệu đồng). Khi ra mắt chiếc máy ảnh "C" đầu tiên, Sony cũng sẽ phát hành một ống kính nhỏ gọn tiện dụng kèm theo.

Hiện tại đây chỉ mới là tin đồn (độ tin cậy cao), chưa được Sony công bố chính thức. Nếu nó trở thành sự thật thì động thái này cũng tương tự như những gì Sony đã làm với chiếc máy compact Sony ZV1 - về cơ bản là một chiếc RX100 có màn hình lật, micro tốt hơn và một số tính năng vlog được tích hợp sẵn. Chiếc máy đó đã gây được tiếng vang lớn trên cộng đồng YouTube và nhiều người hy vọng Sony a7C sắp tới cũng được như vậy.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây