[Tin đồn] Sony sẽ ra mắt dòng máy ảnh Full frame "Compact" mới ngay trong tháng này

  •   Thứ hai, 31-tháng 08-2020

Sony đang thổi thêm luồn gió mới vào thị trường máy ảnh, theo tin đồn mới nhất, Sony đang có kế hoạch ra mắt dòng máy ảnh full frame a7 và a9 "siêu nhỏ gọn" nhằm mục đích làm vlog và du lịch. Chiếc máy đầu tiên, được gọi là "Sony a7C" sẽ xuất hiện ngay trong tháng 9.

sony mockup


Theo trang Sony Alpha Rumors, 2 nguồn tin đáng tin cậy của họ đã xác nhận điều này. Máy ảnh mới siêu nhỏ gọn, bổ sung cho dòng máy a7 và a9 hiện có.

Chiếc máy đầu tiên sẽ xuất hiện là Sony a7C - một mẫu máy cấp bình dân, ngang hàng với Sony a7 III - nhưng nó sẽ có ký hiệu "C", thể hiện tính nhỏ gọn, nhắm đến các vlogger và những người thích chụp ảnh du lịch, những người ưu tiên tính di động cao cũng như màn hình xoay lật tiện dụng.
 
sony a7 lcd


Sony a7C được đồn đại sẽ ra mắt vào "giữa tháng 9", nó như một máy ảnh kết hợp nhiều tính năng hữu ích trên nhiều máy khác nhau. Sony Alpha Rumors cũng nói thêm là nó sẽ sử dụng thân máy a6600 với cảm biến cùng hiệu suất mạnh mẽ của a7 III, màn hình xoay lật như a7S III và EVF bật lên như trên một số máy RX100.

Các thông số kỹ thuật khác bao gồm: 1 khe cắm thẻ SD, USB Type-C, có cổng cắm micro và tai nghe, WiFi/Bluetooth tích hợp. Giá dự kiến của chiếc máy này là 2000 USD (khoảng 46 triệu đồng). Khi ra mắt chiếc máy ảnh "C" đầu tiên, Sony cũng sẽ phát hành một ống kính nhỏ gọn tiện dụng kèm theo.

Hiện tại đây chỉ mới là tin đồn (độ tin cậy cao), chưa được Sony công bố chính thức. Nếu nó trở thành sự thật thì động thái này cũng tương tự như những gì Sony đã làm với chiếc máy compact Sony ZV1 - về cơ bản là một chiếc RX100 có màn hình lật, micro tốt hơn và một số tính năng vlog được tích hợp sẵn. Chiếc máy đó đã gây được tiếng vang lớn trên cộng đồng YouTube và nhiều người hy vọng Sony a7C sắp tới cũng được như vậy.

Bạn có thể quan tâm

[Tin đồn] Sony sẽ phát hành Sony a9 độ phân giải 50MP và quay được video 8K vào đầu năm 2021

[Tin đồn] Sony sẽ phát hành Sony a9 độ phân giải 50MP và quay được video 8K vào đầu năm 2021

Trong tuần qua, nhiều diễn đàn - trang tin đã xuất hiện tin đồn rằng Sony đang phát triển một máy ảnh mirrorless full...
  •   24-tháng 09-2020
Microsoft Surface Hub 2S: Màn hình cảm ứng 85 inch chạy được Photoshop có giá 22000 USD

Microsoft Surface Hub 2S: Màn hình cảm ứng 85 inch chạy được Photoshop có giá 22000 USD

Nếu bạn có hầu bao lớn và muốn chỉnh sửa ảnh độ phân giải cao trên một màn hình cảm ứng khổng lồ, bạn có thể cân...
  •   23-tháng 09-2020
Samyang Lens Simulator: Trình mô phỏng ống kính rất trực quan sinh động

Samyang Lens Simulator: Trình mô phỏng ống kính rất trực quan sinh động

Samyang vừa ra mắt trang web mô phỏng hiệu ứng ống kính, cho phép bạn thử nghiệm các kích thước cảm biến cũng như các...
  •   17-tháng 09-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây