[Tin đồn] iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có cụm 3 camera khổng lồ

  •   Thứ hai, 07-tháng 01-2019

Năm 2019 có thể là một năm mà các camera mặt sau điện thoại trở nên lớn hơn và nhiều hơn. Apple được cho là cũng sẽ tham gia cuộc chiến này bằng cách tăng số lượng camera phía sau lên 3 và mở rộng đáng kể kích thước của module.

iphone xi 2019 3 camera


Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ Digit và OnLeaks, rằng Apple đang thử nghiệm "iPhone XI 2019" với thiết lập 3 camera được đặt trong một thiết kế cụm vuông. Ice Universe cũng đã xác nhận thông tin này là chính xác. Tuy nhiên, đây vẫn là giai đoạn thử nghiệm và thiết kế vẫn có thể thay đổi từ giờ cho tới ngày công bố iPhone mới (có thể là vào tháng 9 năm 2019).

"Những hình ảnh rò rỉ cho thấy một cụm vuông chứa 3 camera được đặt không theo một hàng", Digit đã viết. "Có 2 camera được xếp theo chiều dọc, tương tự như iPhone XS, camera thứ 3 được đặt nằm cân giữa ở bên phải. Phía trên đó là đèn flash LED và có cả micro ở bên dưới".
 
iphone xi 2019 3 camera full view


Apple được cho là sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone vào năm nay và không rõ là cụm camera trên sẽ xuất hiện ở chiếc nào. Digit tin rằng nó rất có thể sẽ nằm trên chiếc iPhone cao cấp nhất của năm 2019.

Hiện vẫn chưa biết mục đích của camera thứ 3 này là gì, nhưng trước đó Bloomberg đã đưa tin Apple quan tâm đến việc mua các cảm biến máy ảnh 3D từ Sony. Công nghệ này có thể tạo ra bản đồ chiều sâu 3D và dự báo sẽ là cuộc "Cách mạng hóa" nhiếp ảnh điện thoại.

Đối thủ của Apple là Samsung đã công bố chiếc smartphone 3 camera đầu tiên của mình - Galaxy A7 vào tháng 9 năm 2018. Nokia được cho là đã sẵn sàng để công bố một smartphone 5 camera có tên 9 PureView và một startup có tên là Light cũng đã có báo cáo về một smartphone có tới 9 camera.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây