[Tin đồn] Canon sẽ ra mắt 3 máy ảnh Full frame EOS R vào năm 2020

  •   Thứ ba, 21-tháng 01-2020

Đây sẽ là một năm hoành tráng với Canon. Theo các tin đồn và báo cáo mới nhất từ những nguồn đáng tin cậy, Canon đang lên kế hoạch phát hành không chỉ 1, 2 mà là 3 máy ảnh mirrorless full frame mới vào năm 2020. Trong đó thậm chí còn có một máy ảnh rẻ hơn Canon EOS Rp.

canon eos r


Thông tin đến từ Canon Rumors (chuyên trang tin đồn về Canon), trang này khẳng định lại về chiếc máy Canon độ phân giải cao "EOS Rs" sẽ được công bố vào tháng 2 tại sự kiện CP+. Và đó chỉ là sự khởi đầu.

Canon sẽ phát hành thêm 2 máy ảnh EOS R trong năm 2020. Một chiếc bình dân tạm gọi là "EOS Rm" thậm chí sẽ rẻ hơn Canon EOS Rp (máy mirrorless full frame dưới 1000 USD), chiếc máy còn lại vẫn còn được giữ kín, nhưng theo dự đoán nó có thể là EOS R Mark II hoặc một máy có cảm biến megapixel thấp hơn và cạnh tranh với dòng máy Sony A7S.
 
canon eos r front


Điều gây ngạc nhiên lớn trong bộ 3 máy ảnh này là chiếc máy giá bình dân "EOS Rm". Từ khi ra mắt, Canon EOS Rp đã kéo giá của máy ảnh full frame xuống thấp chưa từng thấy. Liệu Canon sẽ sản xuất ra một chiếc máy có tính năng và chất lượng như thế nào để giá còn giảm hơn nữa.

Dường như sau nhiều năm phát triển và cập nhật các máy ảnh cao cấp thuộc hàng "đỉnh", Canon - công ty máy ảnh lớn nhất thế giới đã có sự thay đổi. Ngọn lửa từ Sony ngay sau lưng đã làm cho Canon nhìn lại những phân khúc khách hàng khác và thay đổi nhiều hơn. Rõ ràng bên hưởng lợi nhiều nhất chính là người tiêu dùng.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây