[Tin đồn] Canon đang thử nghiệm máy ảnh EOS "R5s" với cảm biến 90MP

  •   Thứ ba, 08-tháng 09-2020

Canon đã từng sản xuất những máy ảnh độ phân giải cao trước đây là DSLR 5Ds cùng với 5Ds R, và điều này sẽ tiếp tục trong một tương lai không xa. Thông tin mới cho biết Canon đã có máy ảnh mirrorles full frame EOS "R5s" đang thử nghiệm thực tế và nó mang cảm biến khổng lồ 90MP.

canon eos r5s rumors


Tin đồn về chiếc máy ảnh mirrorless (không gương lật) độ phân giải cực cao của Canon đã lan truyền trong vài tháng, nhưng thông tin rất ít. Và đến nay, tin đồn mới nhất đã mô tả về chiếc máy không chỉ "đang nghiên cứu" nữa mà đã được mang ra thử nghiệm thực tế.

Theo trang tin Canon Rumors: "một nhóm nhỏ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã có trong tay máy ảnh độ phân giải cao này, khi nó đang trải qua giai đoạn thử nghiệm đầu tiên như một sản phẩm hoàn chỉnh". Đồng thời, Canon Rumors cũng cho biết thêm là máy sẽ có độ phân giải "khoảng 90MP", tức là gấp đôi so với con số 45MP của EOS R5, khung ngắm điện tử EVF cũng lớn hơn và độ phân giải cao hơn.

Thông tin chi tiết về chiếc máy này vẫn còn rất ít, không có nhiều hy vọng nó sẽ ra mắt chính thức trong năm 2020. Nhưng có vẻ như Canon sẽ tấn công mạnh vào thị trường máy ảnh mirrorless vào đầu năm 2021 với 2 máy: một chiếc full frame giá 999 USD thay thế cho một máy khác sẽ kết thúc vòng đời, và chiếc máy độ phân giải cao 90MP tạm gọi là "EOS R5s" này.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây