sony bug firmware 2 0

Nếu máy ảnh bạn đang sử dụng là Sony a7 III hoặc a7R III, và bạn vừa cập nhật firmware v2.0 trong khoảng thời gian từ tháng 10 tới tháng 12 năm 2018, thì giờ bạn nên chuyển sang  firmware v2.10 càng nhanh càng tốt.

 

sony update firmware 2 1
Nếu bạn đang chạy firmware v2.0, bạn nên nâng cấp lên v2.1 ngay bây giờ.



Sony phát hiện ra rằng trong một vài trường hợp (hiếm) với máy ảnh chạy v2.0, mất dữ liệu có thể xảy ra khi chụp bằng thẻ SD đã được sử dụng nhiều lần. Sau khi chụp ảnh RAW, máy ảnh bị ảnh hưởng có thể ngừng hoạt động trong khi cố gắng ghi tệp vào thẻ nhớ, gây mất ảnh vĩnh viễn.

Để chắc chắn rằng bạn không gặp phải lỗi này nếu bạn đang chạy firmware v2.0, hãy cập nhật lên v2.1 ngay khi bạn có thể. Các bản cập nhật có thể tải ở liên kết bên dưới:

Download Sony a7 III Firmware 2.10: Mac | Windows

Download Sony a7R III Firmware 2.10: Mac | Windows

 

Nội dung bản cập nhật Firmware 2.0 và 2.1 bạn có thể xem tại bài viết Sony cập nhật Firmware cho phép mở tất cả chế độ AF trên máy a7 III và a7R III