Sony a7S III sẽ sớm xuất hiện, có thể quay 4K/120p và quạt làm mát tích hợp

  •   Thứ hai, 23-tháng 09-2019

​​​​​​​Người dùng Sony đã chờ đợi một thời gian dài cho sản phẩm kế nhiệm Sony a7S II. Theo thông báo mới nhất từ nguồn tin đáng tin cậy đang sử dụng mẫu thử a7S III, chiếc máy này sẽ sớm xuất hiện.

sony a7s iii


Thông báo được đăng tải bởi Sony Alpha Rumors, cho biết một "nguồn đáng tin cậy" đã chia sẻ với họ rằng Sony đang lên kế hoạch phát hành sản phẩm kế nhiệm a7S II với quạt làm mát tích hợp, đồng thời nó có khả năng quay video 4K/120p. Mọi người đều mong đợi 4K/60p, nhưng nếu Sony có thể làm trên cả mức mong đợi thì đây thực sự là điều rất tuyệt vời. Nguồn tin cho biết chiếc máy này không ghi hình được 8K, nhưng với khả năng 4K/120p, nhiều suy đoán sẽ có cả 6K/24p.

Đáng chú ý, Sony không phải là hãng đầu tiên đưa tính năng làm mát chủ động vào máy ảnh mirrorless full frame cho mục đích quay video chất lượng cực cao. Panasonic đã làm điều này với S1H để có thể quay video 6K/24p và 4K/60p ở 10-bit 4:2:0, nhưng chất lượng 4K/120p thì ngay cả S1H cũng chưa làm được.
 
cool fan s1h
Hệ thống làm mát của Panasonic S1H.

Ban đầu a7S III được đồn đoán sẽ phát hành vào năm ngoái, nhưng có vẻ Sony đã hoãn lại để quan sát kỹ lưỡng hơn, đảm bảo nó có thể vượt trội hơn các sản phẩm cạnh tranh của những đối thủ sừng sỏ Nikon, Canon và Panasonic.

Nguồn tin của Sony Alpha Rumors cho biết nguyên mẫu a7S III họ đang sử dụng là phiên bản vài tháng trước, nó có thể đã thay đổi một vài thông số, nhưng mục tiêu của Sony vẫn là phát hành một máy ảnh quay video "cực đỉnh" và họ sẽ khiến người dùng chờ đợi nó.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây