Sony a7S III sẽ sớm xuất hiện, có thể quay 4K/120p và quạt làm mát tích hợp

  •   Thứ hai, 23-tháng 09-2019

​​​​​​​Người dùng Sony đã chờ đợi một thời gian dài cho sản phẩm kế nhiệm Sony a7S II. Theo thông báo mới nhất từ nguồn tin đáng tin cậy đang sử dụng mẫu thử a7S III, chiếc máy này sẽ sớm xuất hiện.

sony a7s iii


Thông báo được đăng tải bởi Sony Alpha Rumors, cho biết một "nguồn đáng tin cậy" đã chia sẻ với họ rằng Sony đang lên kế hoạch phát hành sản phẩm kế nhiệm a7S II với quạt làm mát tích hợp, đồng thời nó có khả năng quay video 4K/120p. Mọi người đều mong đợi 4K/60p, nhưng nếu Sony có thể làm trên cả mức mong đợi thì đây thực sự là điều rất tuyệt vời. Nguồn tin cho biết chiếc máy này không ghi hình được 8K, nhưng với khả năng 4K/120p, nhiều suy đoán sẽ có cả 6K/24p.

Đáng chú ý, Sony không phải là hãng đầu tiên đưa tính năng làm mát chủ động vào máy ảnh mirrorless full frame cho mục đích quay video chất lượng cực cao. Panasonic đã làm điều này với S1H để có thể quay video 6K/24p và 4K/60p ở 10-bit 4:2:0, nhưng chất lượng 4K/120p thì ngay cả S1H cũng chưa làm được.
 
cool fan s1h
Hệ thống làm mát của Panasonic S1H.

Ban đầu a7S III được đồn đoán sẽ phát hành vào năm ngoái, nhưng có vẻ Sony đã hoãn lại để quan sát kỹ lưỡng hơn, đảm bảo nó có thể vượt trội hơn các sản phẩm cạnh tranh của những đối thủ sừng sỏ Nikon, Canon và Panasonic.

Nguồn tin của Sony Alpha Rumors cho biết nguyên mẫu a7S III họ đang sử dụng là phiên bản vài tháng trước, nó có thể đã thay đổi một vài thông số, nhưng mục tiêu của Sony vẫn là phát hành một máy ảnh quay video "cực đỉnh" và họ sẽ khiến người dùng chờ đợi nó.

Bạn có thể quan tâm

Samyang Lens Simulator: Trình mô phỏng ống kính rất trực quan sinh động

Samyang Lens Simulator: Trình mô phỏng ống kính rất trực quan sinh động

Samyang vừa ra mắt trang web mô phỏng hiệu ứng ống kính, cho phép bạn thử nghiệm các kích thước cảm biến cũng như các...
  •   17-tháng 09-2020
Sony chính thức ra mắt a7C: Máy ảnh Mirrorless Full frame siêu nhỏ gọn

Sony chính thức ra mắt a7C: Máy ảnh Mirrorless Full frame siêu nhỏ gọn

Đúng như lịch hẹn, Sony đã công bố máy ảnh không gương lật full frame mới thông qua buổi phát sóng trực tiếp...
  •   15-tháng 09-2020
Đã xuất hiện ảnh rò rỉ cho máy ảnh Sony a7C full frame nhỏ gọn

Đã xuất hiện ảnh rò rỉ cho máy ảnh Sony a7C full frame nhỏ gọn

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ được thấy chiếc máy ảnh Sony a7C được giới thiệu chính thức, và hôm nay đã có hình...
  •   11-tháng 09-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây