Pantone đã chọn Living Coral là màu xu hướng của năm 2019

  •   Chủ nhật, 09-tháng 12-2018

Pantone, đã từ lâu được cho là tiêu chuẩn thế giới về màu sắc truyền thông và cảm hứng, đã công bố màu sắc của năm 2019. Họ đã chọn màu nào, và tại sao điều đó quan trọng mà các nhiếp ảnh gia cần lưu ý?

Vào thời điểm cuối năm, Pantone lại báo hiệu về màu sắc sẽ là xu hướng trong năm tới. Trong suốt hai thập kỷ, công ty này đã chọn lựa cẩn thận chọn lựa các màu sắc dựa trên phân tích xu hướng và dự báo từ những người trong ngành. Bạn đã thấy năm 2018 với màu Ultra Violet (tím) có mặt khắp nơi, điều đó một phần là do Pantone đã chọn màu Ultra Violet là màu của năm 2018. Và năm nay sẽ đến màu gì? Pantone chọn một màu sắc tươi mới, đầy năng lượng - Living Coral (cam san hô).
 
pantone instagram


Chắc hẳn bạn và nhiều người khác cũng nghĩ đây là một mánh quảng cáo, điều đó có thể đúng, nhưng Pantone cũng đã thực sự cân nhắc cẩn trọng trong lựa chọn màu sắc của họ mỗi năm và các thiết kế sáng tạo theo lựa chọn đó vẫn có sức hút nhất định.

Vậy màu sắc của năm có liên quan gì tới những nhiếp ảnh gia? Những nhiếp ảnh gia sẽ ghi điểm hơn trong mắt những công ty quảng cáo mà họ hợp tác, khi ảnh chụp mang màu sắc hiện đại theo kịp xu hướng. Hoặc họ có thể chọn màu sắc đối lập hoàn toàn với Living Coral để tăng sự tương phản khi màu sắc này có mặt ở khắp nơi.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây