Nikon sắp có máy ảnh Z50 Mirrorless APS-C và 2 ống kính mới cho hệ máy này

  •   Thứ hai, 23-tháng 09-2019

Có vẻ như Nikon đang chuẩn bị tham gia vào thị trường máy ảnh mirrorless APS-C mà những máy Sony a6000 series đang làm mưa làm gió. Theo thông tin mới được tiết lộ, Nikon đang lên kế hoạch phát hành máy ảnh mirrorless APS-C mang tên "Z50" và thêm 2 ống kính dành cho hệ máy này.

nikon z50


Thông tin được đăng tải bởi Nikon Rumors, tuyên bố rằng Nikon Z50 sẽ có cảm biến hình ảnh 20MP APS-C, màn hình LCD 3 inch có trục xoay, tốc độ chụp lên tới 11 khung hình/giây. Nếu chính xác, thì Nikon đang áp dụng quy tắc đặt tên Z"XX" cho máy mirrorless APS-C và Z"X" cho máy mirrorless full frame.

Bên cạnh chiếc máy ảnh mới, Nikon Rumors cho biết thêm là Nikon sẽ có 2 ống kính zoom nhỏ gọn, có thể là bộ ống zoom kit: NIKKOR Z 16-55mm F3.5-6.3 và NIKKOR Z 50-250mm F4.5-6.3. Cả hai sẽ là những ống kính Z đầu tiên không mang ký tự "S" (Superior) của Nikon.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết cho đến lúc này, nhưng nguồn tin cũng khẳng định là Nikon sẽ sớm công bố chính thức máy ảnh cùng những ống kính mới. Người dùng không phải chờ đợi lâu để xem hãng máy ảnh hàng đầu thế giới Nikon sẽ tung ra sản phẩm gì để cạnh tranh lại các đối thủ "nhiều năm kinh nghiệm" ở lĩnh vực mirrorless APS-C như Sony, Canon và cả Fujifilm.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây