Instagram đang tiến hành xóa Followers và Likes ảo

  •   Thứ tư, 21-tháng 11-2018

Tầm ảnh hưởng của Instagram ngày càng lớn mạnh, mức độ nổi tiếng của tài khoản được đánh giá theo lượt like, theo dõi, comment, và nhiều người đã dùng các dịch vụ bên thứ ba để tăng thêm các con số này. Nếu bạn cũng đã làm như vậy, thì xin được báo cho bạn một tin xấu: Instagram đang xóa sạch những con số "ảo" mà bạn đã mua.

instagram xoa like ao


"Gần đây, chúng tôi đã thấy các tài khoản sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tăng lượng người xem giả tạo", Instagram đã nói. "Mỗi ngày, mọi người đến Instagram để có trải nghiệm, bao gồm cả tương tác thực tế. Trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo những trải nghiệm này không bị gián đoạn do hoạt động không xác thực".

Dịch vụ của bên thứ ba tạo ra người theo dõi, lượt thích và nhận xét giả vi phạm Nguyên tắc cộng đồngĐiều khoản sử dụng của Instagram.

Instagram đã xây dựng các công cụ AI có thể tự động xác định chính xác đâu là thật và đâu là "ảo", AI này đã được nghiên cứu một thời gian và giờ mới được tung ra.

Nếu đã dùng các dịch vụ tăng ảo này, bạn có thể nhận được thông báo trong ứng dụng Instagram cảnh báo rằng các lượt tương tác giả đã bị xóa. Và không quá ngạc nhiên khi thấy bật kỳ sự sụt giảm đột ngột nào về số lượng người theo dõi hoặc hoạt động trong tuần này.
 
instagram xoa like follows ao


Instagram cũng đang yêu cầu những tài khoản đã dùng dịch vụ ảo trên nên thay đổi mật khẩu, vì dịch vụ bên thứ ba có một số quyền nhất định có thể đang âm thầm sử dụng tài khoản của họ (tuy không quá nghiêm trọng).

"Kể từ những ngày đầu của Instagram, chúng tôi đã tự động phát hiện và loại bỏ các tài khoản giả mạo để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi," Instagram nói. "Bản cập nhật hôm nay chỉ là một bước khác trong việc giữ cho Instagram trở thành một cộng đồng sôi nổi, nơi mọi người kết nối và chia sẻ theo những cách chân thực".

Instagram cho biết họ cũng đang lên kế hoạch thực hiện "các biện pháp bổ sung" để giải quyết hoạt động không xác thực trong tương lai gần.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây