Insta360 ONE X là camera hành động 5,7K 360° với tính năng chống rung "không thể tin được"

  •   Thứ năm, 11-tháng 10-2018

Một năm sau khi công bố chiếc camera ONE với khả năng quay 4K 360 độ, Insta360 hiện đã trở lại với ONE X cùng sức mạnh quay 5,7K 360 độ.

Tương thích với cả iOS và Android, ONE X được thiết kế để "cung cấp cho người dùng nhiều tự do và khả năng sáng tạo hơn - cả trong và sau khi chụp."
 
insta360 one x two view


Máy ảnh có tính năng ổn định "gimbal-level" sử dụng ổn định con quay 6 trục Insta360 và thuật toán ổn định FlowState, phân tích chuyển động theo mọi hướng để cung cấp sự ổn định mạnh mẽ.

"FlowState cho phép người dùng quay video trơn tru một cách không tưởng mà không cần phụ kiện thêm", Insta360 nói. "Gắn ONE X bất cứ nơi nào - từ một chiếc mũ bảo hiểm đến một chiếc gậy tự sướng để chèo thuyền kayak - và cảnh quay xuất hiện trông giống như nó được chống rung một cách chuyên nghiệp."
 
 


Đoạn phim 5,7K có thể quay ở tốc độ 30 khung hình/giây. Ngoài ra còn có tỷ lệ khung hình mới 50fps - 100 khung hình/giây nếu bạn giảm xuống độ phân giải 4K và 3K tương ứng. Ngoài các video, ONE X có thể chụp ảnh JPEG 18-megapixel hoặc DNG RAW với hiệu suất trong điều kiện ánh sáng thấp là cực tốt. ISO, giá trị phơi sáng, cân bằng trắng và tốc độ màn trập có thể được điều chỉnh theo cách thủ công.
 
insta360 one x transfer


Sau khi quay, người dùng có thể dùng ứng dụng chỉnh sửa của ONE X để điều chỉnh và chỉnh sửa lại các phần hay nhất của cảnh, tạo các clip cinematic từ chế độ xem 360° ban đầu.
 
insta360 one x appview


Một tính năng TimeShift mới cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát của các phần khác nhau trong clip, từ chuyển động chậm cinematic slow motion sang các hyperlapses. Tính năng Bullet Time đã được giới thiệu trong phiên bản ONE trước đó giờ đây có diện tích rộng hơn và độ phân giải 3K trong ONE X.

Khi gắn trên một chiếc gậy tự sướng, ONE X có thể tự động chỉnh sửa biến mất cây gậy, làm cho cảnh quay sống động trông giống như nó được gắn trên một thiết bị bay tầm thấp vậy.
 


Insta360 cũng ra mắt thêm một phụ kiện là chiếc "phi tiêu" Drifter mới, được thiết kế để giúp bạn chụp cảnh trên không với ONE X bằng cách ném nó. Đơn giản chỉ cần gắn chiếc ONE X này vào phi tiêu và bắt đầu ném nó xung quanh. Kết quả là bạn có một cảnh quay 360° cùng hiệu ứng slow-motion rất ấn tượng.
 
insta360 one x drifter
 
insta360 one x driftershots


Các tính năng và thông số kỹ thuật khác của ONE X bao gồm Wi-Fi 5.8GHz để truyền dữ liệu và cho chế độ xem trước, chụp HDR, hỗ trợ cáp Lightning / USB-Type-C / Micro-USB, pin 1200mAh có thể tháo rời, hai tùy chọn vỏ bảo vệ (một loại dành cho hoạt động mạo hiểm và loại dùng dưới nước) ngoài ra còn có điều khiển từ xa thông minh GPS tùy chọn.
 

Insta360 ONE X bắt đầu bán ra từ ngày 17 tháng 10 với giá là 400$.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây