GoPro Fusion 360 cập nhật firmware hỗ trợ quay 5.6K / 24fps

  •   Chủ nhật, 20-tháng 01-2019

Firmware mới nhất của GoPro Fusion mang đến cho chiếc máy quay 360 độ này một loạt các tính năng mạnh mẽ, cụ thể là tăng độ phân giải khổng lồ lên 5,8K (tương đương với đầu ra 5,6K).

gopro fusion update firmware 2 0


Bản cập nhật mới này, tăng độ phân giải từ mức 5,2K trước đó của Fusion, để đáp trả hành động tương tự của Rylo vào cuối năm 2018 đã tăng độ phân giải lên 5,8K. 

Firmware của GoPro Fusion hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta (tuy nhiên người dùng đã có thể tải về - link cuối bài viết), được giới thiệu có hỗ trợ 5,8K / 24fps cho video, đưa Fusion phù hợp với tốc độ khung hình tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp điện ảnh.
 
gopro fusion sample
GoPro đã thêm độ phân giải 5,6K và quay video 24 khung hình / giây vào Fusion

24fps mở rộng cho cả video time-lapse - một tính năng được hưởng lợi từ một bản cập nhật bổ sung dưới dạng chụp ảnh Raw, thay vì chỉ các chuỗi jpg. Cả chế độ time-lapse và chế độ ban đêm (night mode) đều được hỗ trợ Raw với các khoảng thời gian từ 5 giây trở lên.

Ngoài ra ở bản firmware cũng có cập nhật cho GoPro's Fusion Studio, cung cấp các tùy chọn độ phân giải và tốc độ khung hình mới. Nó cũng cải thiện tính năng ổn định video cùng với chất lượng hình ảnh, và giờ đây cho phép các đoạn phim dài được chia thành các chương.

Có thể tải xuống Fusion firmware v2.0 và Fusion Studio v1.4 từ trang web của GoPro, cùng với các plugin GoPro VR được cập nhật cho Adobe Premiere và After Effects CC 2019.

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây