Google Photos tăng gấp đôi giới hạn cho Live Albums lên con số 20.000

  •   Thứ ba, 25-tháng 12-2018

Google Photos là một ứng dụng đã trải qua vài lần đổi tên, đổi thiết kế và đổi cả mục đích sử dụng. Tính năng mới nhất của nó là Live Albums vừa có một bản nâng cấp lớn: tăng mức giới hạn album lên 20.000 ảnh. 

google photos live albums 20000


Tiền thân là một chương trình trên máy tính có tên là Picasa cho phép bạn chia sẻ và lưu trữ ảnh lên web của Picasa. Sau đó nó đã được Google mua lại cải tiến thành một chức năng của Google+, và tiếp theo là trở thành Google Photos.

Live Albums là một chức năng mới được Google Photos cập nhật vào tháng 10/2018, giúp bạn tạo bộ sưu tập ảnh trực tiếp bằng Trợ lý ảo Google (Google Assistant). Bạn chỉ cần tạo một album mới trong Google Photos và chọn những người bạn muốn xuất hiện trong album đó. Google Assistant sẽ tự động gom những người bạn đã chọn từ trong kho ảnh vào album cho bạn.
 
google photos live albums


Sau khi ra mắt, Live Albums rất được cộng đồng hưởng ứng, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hài lòng bởi nó giới hạn ở con số 10.000 ảnh. Với những người dùng lâu năm và người yêu thích chụp ảnh, Live Albums nhanh chóng chạm mức giới hạn và xuất hiện thông báo tạm dừng. 

Các nhà phát triển tại Google Photos đã lắng nghe và gần đây đã tăng gấp đôi giới hạn Live Album lên 20.000 ảnh. Đây quả là một tin vui nhân dịp giáng sinh. Nhiều người đã sử dụng cả một màn hình riêng biệt để trình chiếu những ảnh trong album này. Thật tuyệt vời khi thấy hình ảnh những đứa trẻ lớn lên mỗi ngày, và ảnh sau khi chụp được cập nhật vào album hoàn toàn tự động.

Nếu chưa biết cách sử dụng Live Albums, bạn có thể xem hướng dẫn của Google tại đây:
https://support.google.com/photos/answer/6128849?hl=vi

Bạn có thể quan tâm

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Nikon đang trong "tình cảnh khó khăn" vì thị trường suy giảm và đã không thức thời

Bây giờ đã là thời điểm gần cuối năm, nhìn lại năm vừa qua thật khó khăn đối với bất kỳ nhà sản xuất máy ảnh nào. Và...
  •   23-tháng 11-2020
Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Thị phần của Canon tăng vọt tại Nhật Bản và đe dọa vượt qua Sony

Theo một báo cáo mới của BCN, mặc dù ngành nhiếp ảnh có sự khởi đầu năm mới đầy khó khăn do Covid-19, nhưng hiện đã bắt...
  •   26-tháng 10-2020
Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Rò rỉ thông số máy ảnh Nikon Z9: Cảm biến 46MP, chụp 20 khung hình/giây, video 8K/30p

Bộ thông số kỹ thuật được cho là của máy ảnh Nikon Z9 cấp độ chuyên nghiệp đã bị rò rỉ, và nó thể hiện Nikon đang rất...
  •   07-tháng 10-2020


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây